Tặng cho sách báo công nghệ và kỹ năng

Vừa dọn dẹp lại đống bề bộn chục năm qua, lần này thì quyết tâm cho bạn ấy ra đi.


 

1) Tạp chí báo công nghệ và Sách về công nghệ thông tin

Mình cũng may là được tiếp xúc với công nghệ thông tin khá sớm, nhớ hồi cấp 2, khoảng lớp 6, lớp 7 (khoảng 2001) là đã biết lắp ráp cài đặt máy tính rồi. Từ đó biết echip xong là tuần nào cũng mua đống báo công nghệ. Báo mấy kg lận không chụp hình lên, ai có nhu cầu comment luôn, hehe.

Năm 2007 mình học công nghệ thông tin khóa 2007 bên trường Tự Nhiên, song song cũng có học khóa lập trình viên bên Trung Tâm Tin Học T3H. Cũng ham vui sắm sửa sách đồ quá trời. Giờ thì tới lúc cho đi rồi.

Sách công nghệ, lập trình
Sách công nghệ, lập trình

2) Sách về kỹ năng sinh hoạt tập thể (đã hết)

Trong này là đống sách mình đã tích cóp mua nhặt trong quá trình “lăn lộn” trong giới sinh hoạt tập thể từ năm 2005 đến giờ. Đa phần là mua, có những sách là được thầy Nam cho, có những sách là được tặng. Có quyển màu hồng “Sổ tay bài hát” là lưu hành nội bộ của Du Khảo Trẻ Q11.

Sách kỹ năng sinh hoạt tập thể của Phat Chuong từ năm 2005
Sách kỹ năng sinh hoạt tập thể của Phat Chuong từ năm 2005

Còn vài quyển độc lạ như “Nghề rừng” của bên HĐ thì giữ lại.

Bạn nào lấy sách gì thì comment trong post này nha, mình sẽ hẹn hò ra trao sách sau, ưu tiên thanh niên sinh viên, các bạn phụ trách Đoàn Hội. Nói chung là ưu tiên các bạn nào sử dụng sách và sẽ nhân rộng, chia sẻ kiến thức tiếp ra, như cái gọi là “Đáp đền tiếp nối”. Nếu sau ngày 7/11 không ai lấy thì mình sẽ cho đi nhé.

Cảm ơn các bạn, hãy chia sẻ tin này cho bạn nào cần nhé.

6 Replies to “Tặng cho sách báo công nghệ và kỹ năng”

  1. Cuốn cẩm nang 150 nút dây và cuốn cắm trại còn không bạn? Mình đăng ký 2 cuốn này. Cảm ơn bạn nhiều.

Leave a Reply