Những website giúp bạn tịnh tâm

Dạo gần đây mình chợt phát sinh nhu cầu tìm đến những chốn yên bình để nội tâm có dịp nghỉ ngơi sau mỗi ngày dài tranh đấu. Tìm được bài viết giới thiệu về các ứng dụng online làm tim nó dịu bớt, nên chia sẻ cho mọi người.

Calm.com

Calm là nơi giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên với những âm thanh, hình ảnh với nhiều chủ đề khác nhau: Tiếng mưa rơi qua kẽ lá, Tiếng sóng rì rào, tiếng của ngọn lửa tí tách hay hình ảnh những đám mây bồng bềnh… Bạn chỉ cần chọn nơi mình muốn đến và nhẹ nhàng tận hưởng :)

Thequietplaceproject.com

Một nơi tĩnh lặng với những bản nhạc tuyệt vời nhất để bạn relax, hoặc cũng có thể giúp bạn tập trung vào công việc. Điểm trừ là giao diện trông khá đơn giản và không được bắt mắt, nhưng việc chúng ta cần làm chỉ là đeo tai nghe và thả mình vào điệu nhạc thôi, đúng không nào các bạn ^^

Raining.fm

Đối với nhiều người thì tiếng mưa rơi chính là thứ âm thanh dễ chịu nhất. Với trang web Raining.fm, bạn có thể cảm nhận được âm thanh của hạt mưa rơi, của sấm, của bão tố. Bạn có thể tùy chọn từng cơn mưa cũng như thời gian tùy thích và bạn sẽ có một quãng thời gian tuyệt vời.

raining.fm

Weavesilk.com

Khác với những trang web trên, Silk giúp bạn thư giãn bằng những nét vẽ đơn giản của chính mình. Được thiết kế một cách mềm mại, đối xứng, những nét vẽ sẽ tạo ra một bức tranh khá ấn tượng mà bạn có thể lưu lại hoặc chia sẻ với bạn bè.

Đọc thêm: http://clbinternet.info/sang-tao-nghe-thuat-ao-dieu-voi-weavesilk/

Noisli.com

Noisli là website mang đến cho người dùng những âm thanh có thể giúp thư giãn hoặc giúp làm việc hiệu quả hơn. Khi vào website này, bạn có thể chọn rất nhiều âm thanh thư thái và bình yên như tiếng lá rụng, chim hót, tiếng mưa, sấm, gió thổi…
Điểm đặc biệt là bạn có thể chọn nhiều kiểu âm thanh cùng lúc và điều chỉnh âm lượng mỗi âm thanh sao cho hài hòa và dễ chịu nhất. Ngoài ra, nếu đăng ký tài khoản trên Noisli, bạn còn có thể lưu lại các kiểu kết hợp âm thanh mà mình đã tạo ra để nghe lại sau.

Enjoy and share :)

Leave a Reply