Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập CLB Internet

Để kỷ niệm 16 năm ngày thành lập CLB Internet NVH TNTP (11/11/1999 – 11/11/2015), CLB Internet đã tổ chức chương trình team building tại khu du lịch Cao Minh.

Ban tổ chức của chương trình lần này là Hạnh Nguyễn và Thanh Dịu, 2 người này sẽ đi riêng và lên điểm sớm. Các bạn thành viên tham dự còn lại thì hẹn hò vào sáng sớm đó tại cây xăng bên Hàng Xanh, còn mình thì đi cùng chị Nga Trần lên trễ hơn.

clip_image002

Lên trễ nên nhận nhiệm vụ mua bánh kem và nước ngọt, mà một quãng đường khá xa nên mình quyết định sẽ mua bánh kem ở gần Ngã Ba Trị An. Trên đường gần tới Trị An thì có cái Lotte Mart nên quyết định dừng chân vào mua đồ. Chạy khắp siêu thị mới phát hiện chỉ mua được nước ngọt, đành phải chạy hỏi vào khu dân cư gần đó để tìm tiệm bánh kem nên cũng mất khá thời gian.

Theo chỉ dẫn thì đến ngã 3 Trị an rẽ vào đường chiến khu D. Đường vào cũng còn hoang sơ, 2 bên cây cỏ um tùm, cũng mát, cũng có thích. Vào đến nơi thì gọi điện cho đồng bọn mình tới rước. Đến nơi thì thấy đã chia thành 2 đội HAMBURGO và WINNER (giữ nguyên bản gốc dù sai chính tả, tôn trọng bản quyền tác giả, khửa khửa). Mình vào đội Ham với Nguyên Nguyên, Đức, Long, Nam. Chống phó với lực lượng sai chính tả mà hung bạo của Bình Nhi.

Hình ảnh 2 đội
Hình ảnh 2 đội, tương quan lực lượng dữ dội

Cuộc chiến đầu tiên cực kỳ căng thẳng là Cướp Nước (Trò chơi cướp cờ cải biên với chai nước suối). Bằng chiến thuật thần thánh của mình mà đội WINNER đã giành chiến thắng.

Tiếp đó cả 2 đội cùng giải mật thư để tìm kho báu ở chỗ xác chết. Dù vận dụng hết não và bịt kín mũi nhưng vẫn không tìm ra quả trứng gà nhỏ xíu được giấu dưới chân bàn trong cái hang thối không chịu nổi. Vậy nên BTC đã phải gợi ý. Có được trứng gà rồi mọi người phải Trò chơi gói trứng gà vào giấy và ống hút để thả rơi từ độ cao 2m, và cuối cùng, trứng bể =.=

clip_image004

Trò chơi đưa người qua dây cũng là một trong những màn hành động táo bạo của chương trình team building năm nay. Hình ảnh từ trò chơi leo dây.

clip_image006

Buổi tối khá vui vẻ với màn ăn tối, ăn bánh kem. Mọi người quây quần với nhau thắp nến, chia sẻ những “tâm sự mỏng” và ăn bánh kem.

Màn cao trào của đêm nay có thể kể đến là trò ma sói. Trò này cách đây 6-7 năm có được chơi trong đợt Mùa hè xanh, nhưng sau này thấy cải biên nhiều quá, biến thể nhiều quá nên cũng không hiểu nổi. Nhờ sự nhiệt tình của Dịu Dịu mà chương trình cũng diễn ra khá vui vẻ. À, trong trò chơi lại có cái nhân vật Thúy Kiều hiếp dâm ai là người đó bị câm vào sáng mai. Thật không tin được.

Nửa đêm BTC bật dậy cho chơi giải kho báu. Mật thư lần này là dạng mật thư hơ lửa. Đội mình đã lột ra làm 2 cho nó mỏng mà ngồi hơ qua hơ lại hoài mà cũng không ra chữ gì. Đội kia giải ra kịp tíc tắc hơn vài giây và giành chiến thắng, đúng là gay cấn thiệt.

Chương trình năm nay dữ đội hơn năm ngoái, tổ chức dã ngoại ở ngoài, có lều trại cho các bạn cơ hội ngủ chung với nhau, lại còn có nhiều hoạt động vận động nữa. Quá đã, nhỉ.

clip_image008

Cảm ơn Ban tổ chức Hạnh Hạnh và Dịu Dịu đã cho mọi người một chương trình sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa. Cảm ơn tất cả mọi người đã góp năng lượng để chương trình thành công tốt đẹp.

Cần thêm? Này nhé ảnh và clip từ máy anh Phát và album ảnh fb mọi người cùng đóng góp

 

Leave a Reply