Chuyện mua cái đèn kẹp bàn Pixar

Ngày xưa tham lam mua cái bàn có kệ sách các thứ, nên nó hơi nhỏ, nhiều đồ và bị tối, mà xài cái đèn bàn truyền thống thì hơi chật chỗ do nó có đế chiếm không gian bàn rồi. Lên mạng hỏi được mọi người trong group CLB Internet share nên dùng đèn kẹp bàn Pixar, nên tìm mua thử.

Lên mạng tìm hiểu và thấy page này bán Đèn kẹp bàn Pixar. Alo lên hỏi thử thì được chủ shop với giọng hướng dẫn dịu dàng, tư vấn cặn kẽ, cuối cùng mình quyết định chọn loại đèn kích thước 25cm (có cả đế và kẹp) và sử dụng loại đèn Led 7W.

Việc chạy đi mua cũng là một câu chuyện hoành tráng. Sau vụ lần trước thì tin dùng Here map, tìm đường rồi đeo tai nghe để nhận chỉ đường bằng giọng nói. Đi một hồi cái nó dẫn vô… khu chợ lạ hoắc. Alo hỏi chủ shop thì bạn ấy nói gần khu Bệnh Viện Gò Vấp. Hỏi thêm người dân và Google Maps thì chốt hạ, ngày xưa ở đây là đường số 9, bây giờ nó là hẻm 113, đường số 9 mới kia đi thẳng Lê Đức Thọ, qua khỏi bệnh viện Gò Vấp, nhìn bên tay trái. Suy ra Google Maps vẫn tốt hơn trong việc tìm đường do tính cập nhật cao hơn.

Here map còn sử dụng địa chỉ cũ, gây nhầm lẫn

Vượt qua mấy chục cây số, vài tiếng đồng hồ lội mưa gió bão bùng, lạc đường do trùng tên đường cũ mới… cuối cùng cũng ôm được em đèn về.

Có cái đèn rồi thì kẹp siết vô cạnh bàn, điều chỉnh bẻ tới lui xoay đầu nó để chiếu sáng cho bàn học. Lâu lâu thì mình sẽ xoay đèn qua bên cạnh bàn, mình sẽ nằm cái ghế bố để đọc sách mà không cần phải di chuyển đèn, lại không tốn không gian bàn. Sướng ghê, hehe. Tổng thiệt hại vào khoảng 340K, thông tin chi tiết tham khảo Đèn kẹp bàn Pixar, chúc mọi người học tập và làm việc tốt nhé.

Leave a Reply