Cái hộp giấy đựng áo của aothun.vn

Hôm nay cùng các bạn trẻ đi chọn mua áo nhóm 7 sắc cầu vòng để hòng đi giải cứu thế giới. Nhận được tin aothu.vn khuyến mại tại 69 Hoàng Văn Thụ nên qua đó lựa chọn um sùm túi bụi.

Cái thích nhất là cái hộp giấy dùng đựng áo thun này. Chỉ là cái hộp giấy đơn giản mà làm mình trầm tư trăn trở mãi.

Người nghĩ loại hình này phải rất tâm huyết với sản phẩm của mình, phải trăn trở tới từng nhịp thở ấy nhở?!

Ống giấy có hình thức thiết kế đẹp, tiện cho việc trang trí. Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ đi kể lại câu chuyện của aothun.vn tới biết bao nhiêu con người khác nữa.

Ống nhỏ gọn tiện lợi, có thể cho 4-6 ống vào một bịt nhỏ cầm gọn gàng. Sử dụng hộp giấy, có thể tái sử dụng nhiều lần, thân thiện môi trường.

wpid-cymera_20150724_194230.jpg

Đằng sau ống có ký hiệu các loại size áo, tuy nhiêu khuyết điểm là nhân viên cũng không đánh vào nên nhìn ống khó mà biết size gì, quan trọng nhất là không biết áo màu gì. Điểm nữa là hộp dạng cong nên khi bố trí nội dung ngang nhiều, người đọc phải xoay đi lại nhiều lần mới đọc hết được bài viết, có vẻ đố nhau quá =…=

Theo TRIZ, xu hướng phát triển là tiến tới trong suốt, minh bạch, vì thế aothun.vn có thể thiết kế một đường line trong suốt bao quanh ống giấy để cả nhân viên lẫn khách hàng đều không cần phải mở hộp ra mà biết trong đó chứa cái gì. Về UX thì đây cũng là một case rất tốt.

Được biết cái hộp này mới ra lò chưa tới 1 tháng, nhưng mình thấy nó thể hiện được sự quan tâm tới cảm xúc của khách hàng, và sẽ còn phát triển mạnh.

Nhóm mình mua trọn 8 cái áo trong mùa khuyến mại mua 5 giá 99k/cái. Ngon :3

Leave a Reply