Bi 8 của ngày hôm nay

Hôm nay, vẫn như mọi ngày, 19h ra khỏi công ty FXD và men theo con đường Bành Văn Trân để về nhà, thì nhận được cuộc gọi từ “Vũ đệ” – người anh em nhóm BI8 thời đại học Khoa học Tự nhiên.
– Phát chưa về nhà hả, qua bên quán thịt thỏ ở Tân Thành nha.
– ờ, về thôi, đang khủng hoảng kinh tế (khủng hoảng thì lúc nào cũng khủng hoảng thôi :))
– ở đây có Vũ, Quan và Hằng à, ra chơi, Vũ khao
– ok, quán nào, 15 p tới.

Hehe, đúng giờ có mặt tại quán cũ.
Phải nói cũng gần năm rồi mới gặp lại chúng nó kể từ buổi cuối ở quán Khói, Tân Kỳ Tân Quý. Cái thời sinh viên học hành thi cử ăn ngủ chơi bời lúc nào cũng đủ bọn đông vui. Giờ thì mỗi nhà mỗi cảnh kẻ cưới người buôn bận bịu xa gần. Gặp nhau là quý rồi.

Anh em dăm câu chuyện trò hỏi thăm tình hình sức khỏe bạn bè, công ăn việc làm, hôn nhân gia đình. Cập nhật được tên “Elly Triều” đã khỏe lại sau đợt trọng bệnh, còn vừa xin được project gì đó về thiết kế layout website (mà chả thấy khao ae); tên “Vũ đệ” được lên lương hơn 500k, tên “Quan xxx” cũng được lên lương… vậy là mình được khao :D Ngồi nhai thỏ gặm Sài Gòn đỏ mà khơi kể lại những kỷ niệm hồi nhỏ xa gần. Ôi, lại dào dạt cảm xúc tràn về mà có viết đến trăm ngàn trang blog vẫn không bốc hết ra khỏi lòng này.

Rồi lại kể về thằng “Tân Tít” nói cuối năm cưới mà không ai tin. Chà, nghe đến cũng chột dạ. Thằng này phải nói anh em vào sinh ra tử, ăn chơi khắp miền từ 07CK2, loveme.vn… đủ cả. Nó còn có thời nói rằng ăn chơi cho đã rồi hãy cưới. Vậy mà gặp lại cô người yêu cũ chưa được một năm đã tính được chuyện cưới xin. Đúng là duyên phận.

Bạn bè ai cũng có nghề nghiệp ổn định, tình duyên đỏ chói, lương lên đều kha khá, làm ngẫm lại bản thân… ôi cái đời :v

Mà nói về bản thân, thì phải viết trong một bài khác :3

Leave a Reply